Máy pha màu sơn mini – Tiện lợi và Năng suất

463 lượt xem

Ngày nay, máy pha màu sơn đã trở thành thiết bị quen thuộc và cần thiết khi thi công các công trình bởi những chức năng tuyệt vời mà nó đem lại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy pha màu sơn với nhiều chức năng và hình dáng khác nhau. Nếu bạn cảm thấy bất tiện về kích cỡ to lớn của những chiếc máy pha màu sơn thì đừng lo lắng nhé vì hiện nay đã có sự xuất hiện của những chiếc máy pha màu sơn mini.

Những chiếc máy pha màu sơn mini rằng liệu chúng có năng suất hay không? Hay liệu với kích thước nhỏ hơn liệu có pha được đủ lượng sơn cần thiết hay không? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết ngay sau đây.

Máy pha màu sơn mini dùng để làm gì?

Chức năng Máy pha màu sơn mini cũng giống như những chiếc máy pha màu sơn kích cỡ lớn. Chúng đều có công dụng pha những màu sơn gốc ra thành màu sơn theo ý thích của khách hàng và đương nhiên chúng có thể pha từ số lượng lớn sơn hoặc thậm chí là số lượng nhỏ sơn mà vẫn đảm bảo được tỉ lệ màu sơn chính xác nhất.

Nguyên lý hoạt động của máy pha màu sơn

Những chiếc máy pha màu sơn mini hiện nay được thiết kế và trở thành những chiếc máy thuộc dòng máy tự động lặp lại những thao tác và công thức đã được cài đặt sẵn trong máy thông qua hệ điều khiển máy tính kết nối với máy và với những thao tác đơn giản người dùng đã có thể thực hiện pha màu sơn một nhanh và chính xác nhất.

Máy pha màu sơn mini được ưa chuộng hơn những máy pha màu sơn có kích thước lớn hơn khác vì chúng được nghiên cứu và thiết kế sao cho nhỏ gọn nhất có thể nhưng đảm bảo được chức năng chính là pha màu sơn. Màu sơn được pha ra được đánh giá là rất chuẩn, đẹp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thời gian trước đây pha màu sơn được coi là công đoạn quan trọng và được thực hiện thủ công bằng tay, phương pháp thủ công này gây mất thời gian, cũng như không đảm bảo được độ chính xác và năng suất thấp. Chính vì vậy, máy pha màu sơn ra đời như một giải pháp “cứu cánh” cho quá trình pha sơn vì chúng có thể khắc phục được tất cả những khuyết điểm phương pháp pha màu sơn thủ công tồn đọng.

Cách sử dụng máy pha màu sơn mini.

Máy pha màu sơn mini được thiết kế đơn giản bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Để pha màu sơn bằng máy pha màu sơn mini ta cần thực hiện qua hai bước chính

Bước 1: Nhập mã màu sơn

Mỗi chiếc pha màu sơn đều liên kết với chiếc máy tính được tích hợp phần mềm nên khi pha màu thì các thao tác đều được thực hiện qua máy đầu tiên người sử dụng cần chọn màu và nhập mã màu đã được định dạng trên máy. Hệ thống sẽ tự động tính toán màu sơn gốc để  pha ra màu như khách hàng mong muốn.

Bước 2: Nhấn nút pha màu sơn

Sơn gốc sẽ được tính toán sau đó thùng sơn là nơi tinh màu được phun thẳng vào. Hệ thống sẽ tự động chuyển qua chế độ máy lắc để tạo được sự đồng nhất. Tùy vào số lượng màu cần pha thì thời gian máy giữ ở chế độ lắc sơn cũng khác nhau. Sau đó màu được đưa ra sẽ đúng với nhu cầu của khách hàng.

Nên mua máy pha màu sơn mini ở đâu?

Ngày này đất nước đang bước vào giai đoạn công nghiệp hoá, hiện đại hóa nên việc những công trình được xây nên ngày càng nhiều đòi hỏi về việc sử dụng sơn và máy pha màu sơn cũng tăng cao. Hiện nay trên thị trường không khó để có thể tìm được những chiếc máy pha sơn vì chúng được bán ở khắp mọi nơi kèm với đó là rất khó để nắm bắt được chất lượng của chúng. Vậy nên, các bạn cần đến những chỗ uy tín và lựa cho mình những thương hiệu bán máy pha màu sơn cũ hoặc mới nổi tiếng để được đảm bảo về chất lượng nhé.

MÁY LẮC SƠN – MÁY PHA MÀU

Văn Phòng Miền Bắc : 16, Đ. Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội

Nhà A29, Lô X3, KĐT Mỹ Đình 1, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng Miền Nam : 293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.Bình Thạnh. TP.HCM

Tư vấn: 0828.188.886 – 0989.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : maylacson.com Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn Net Việt

Kết luận

Với tất cả những thông tin vừa rồi hy vọng các bạn đã có đầy đủ hiểu biết để lựa chọn cho mình những sản phẩm máy pha sơn mini phù hợp hãy mau mau mua một chiếc máy pha màu sơn để phục vụ cho cuộc sống của mình ngay thôi nào.

Nên mua máy pha màu sơn mini ở đâu?
Tư vấn: 0828.188.886 – 0989.188.318
Máy pha màu sơn mini dùng để làm gì?
Chức năng của những chiếc máy pha màu sơn mini cũng giống như những chiếc máy pha màu sơn kích cỡ lớn. Chúng đều có công dụng pha những màu sơn gốc ra thành màu sơn theo ý thích của khách hàng và đương nhiên chúng có thể pha từ số lượng lớn sơn hoặc thậm chí là số lượng nhỏ sơn mà vẫn đảm bảo được tỉ lệ màu sơn chính xác nhất.
Cách sử dụng máy pha màu sơn mini.
Bước 1: Nhập mã màu sơnMỗi chiếc pha màu sơn đều liên kết với chiếc máy tính được tích hợp phần mềm nên khi pha màu thì các thao tác đều được thực hiện qua máy. Đầu tiên người sử dụng cần chọn màu và nhập mã màu đã được định dạng trên máy. Hệ thống sẽ tự động tính toán màu sơn gốc cũng như lượng tinh màu cần thiết để chuẩn bị pha ra màu như khách hàng mong muốn.Bước 2: Nhấn nút pha màu sơnỞ vị trí đầu máy, sơn gốc sẽ được tính toán và đưa vào, sau đó thùng sơn là nơi tinh màu được phun thẳng vào. Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển qua chế độ máy lắc để tạo được sự đồng nhất cho màu sơn. Tùy vào số lượng màu cần pha thì thời gian máy giữ ở chế độ lắc sơn cũng khác nhau. Sau đó màu được đưa ra sẽ đúng với nhu cầu của khách hàng.
Rate this post