Công nghệ sơn

Việc lựa chọn đơn vị chuyển giao công nghệ sơn đối với những khách hàng mới chưa có kinh nghiệm là một chuyện rất khó khăn và dễ dẫn đến thiệt hại cho khách hàng bởi những cá nhân, đơn vị chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước không có uy tín.

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước

Công nghệ sơn đã gặp nhiều trường hợp khách hàng tìm đến chúng tôi để nhờ sửa lại công thức sản xuất không đúng do thuê phải những đơn vị bán hóa chất, làm kém chất lượng, thiếu trách nhiệm chuyển giao. Sau khi nhận tiền chuyển giao của khách hàng họ chỉ đưa cho khách hàng một bộ công thức sản xuất sơn và không có trách nhiệm gì nữa từ đó dẫn đến khách hàng bị thiệt hại rất lớn do sản xuất các mẻ sơn bị lỗi, chưa kể đến công thức sản xuất không đúng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến trường hợp này !

Nguyên nhân của sự việc là gì ?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này vì một số người chỉ biết được công thức sản xuất sơn nhưng không được đào tạo bài bản nên khi sản xuất sơn gặp những trường hợp phát sinh thì không biết cách giải quyết. Một mẻ sản xuất sơn có giá trị rất lớn nên nếu bị lỗi, hỏng thì đó sẽ là thiệt hại rất lớn cho khách hàng.

Đơn vị chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước uy tín

Nhận thấy thực trạng của thị trường chuyển giao công nghệ sơn khá lộn xộn như vậy. Chuyển giao công nghệ sơn Net Việt được ra đời nhắm đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong công nghệ sản xuất sơn. Chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất, chuyển giao công nghệ sơn cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những kinh nghiệm sản xuất tốt nhất nhằm giúp khách hàng tiết kiệm nhất được chi phí sản xuất mà vẫn đem lại chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển giao quy trình sản xuất sơn, xây dựng công thức với nhiều cấp độ từ kinh, cận cao cấp, cao cấp…và theo yêu cầu khách hàng, phợp với đặc tính mọi vùng miền. Đến với công nghệ sơn nước khách hàng sẽ được đào tạo chuyên sâu nhất giúp khách hàng có thể tự thay đổi công thức sơn, lập các công thức sơn mới theo ý định của mình. Vậy chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn ?

Dây chuyền sản xuất sơn gồm những gì

Hẳn là khách hàng đang rất quan tâm và tò mò đến dự toán sản xuất sơn nước. Là doanh nghiệp chuẩn bị đi vào sản xuất sơn nước, điều quan tâm nhất của bạn vẫn là dự toán sản xuất sơn nước gồm có những gì, chi tiết cụ thể ra sao, hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn nước tìm hiểu chi tiết ” bản dự toán sơ bộ của các báo giá dây chuyền sản xuất sơn theo từng cấp độ.