Máy lắc sơn nước hiện đại, tiên tiến

6289 lượt xem

Máy lắc sơn nước | Ngày nay, ở mỗi khâu sản xuất của nhà xưởng, máy móc nắm giữ rất nhiều vai trò. Từ khâu chế trộn nguyên liệu đến quá trình vận chuyển, đóng gói, máy móc đều có thể đảm nhận. Thế nên, sử dụng máy móc để chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao là ưu tiên hàng đầu.

Trong ngành sản xuất sơn nước, các loại máy với tên gọi khác nhau sẽ có chức năng khác nhau. Một loại máy nổi bật trong ngành công nghiệp sơn là máy lắc sơn nước. Vậy máy lắc sơn nước được hiểu là loại máy như thế nào? Những ưu điểm mà máy lắc sơn đem đến cho nhà xưởng là gì? Nguyên lý hoạt động của máy theo cơ chế ra sao? Mua máy lắc sơn nước ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây để trả lời các câu hỏi trên.

Khái quát chung về máy lắc sơn dạng nước

Máy lắc sơn ra đời nhằm giải quyết tình trạng màu sơn không tan và bị lắng cặn dưới đáy. Khi đó, máy lắc sẽ hỗ trợ khuấy sơn ở giữa công đoạn trộn màu. Với công suất lớn cùng với chức năng lắc 3 chiều, máy dễ dàng tạo ra dòng sơn mềm mịn. Đặc biệt là máy lắc có thời gian thi công nhanh, nhanh hơn nhiều lần so với trộn thủ công. Tuy tính ứng dụng của máy lắc rất cao, thế nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý. Dòng máy lắc sơn nước thích hợp đối với đại lý sơn, xưởng sản xuất, công ty, doanh nghiệp lớn.

Hiện tại ngoài thị trường, các loại máy lắc đến từ hai nguồn sản xuất khác nhau. Các máy lắc có nguồn gốc Việt Nam được các nhà xưởng chế tạo theo công nghệ tiên tiến. Ngược lại, dòng máy lắc sản xuất hoàn toàn tại nước ngoài đa phần đến từ Nhật Bản, Thái Lan,… Mỗi thương hiệu máy lắc sơn nước sẽ sở hữu mức giá khác nhau. Nhìn chung, giá của máy lắc nước ngoài có phần nhỉnh hơn một chút vì phải trả phí nhập khẩu. Điều này góp phần tạo nên tính đa dạng cho thị trường buôn bán máy lắc. Đồng thời tạo điều kiện cho các khách hàng có nhiều sự chọn lựa mua sắm hơn.

Những ưu điểm của máy lắc sơn nước

Trong hệ thống máy lắc sơn giá rẻ, nhà sản xuất sẽ lắp đặt một cơ cấu kiểm tra máy tự động. Khi đó, máy lắc sẽ có khả năng điều chỉnh máy trước khi máy bắt đầu tiến hành làm việc. Nếu có sự cố, hệ thống sẽ truyền tín hiệu để người công nhân có thể sửa chữa dễ dàng.

Màn hình ở bộ điều khiển của máy là màn hình kính trong suốt và linh hoạt. Trên màn hình luôn hiển thị đầy đủ các thông số kỹ thuật khi máy làm việc. Giúp người công nhân có thể theo dõi và điều chỉnh công suất theo mong muốn.

Trong quá trình đổ sơn vào máy, sơn sẽ được bảo quản kín trong thùng máy. Máy tuyệt đối sẽ không để sơn bị đổ ra ngoài trong lúc máy tiến hành hoà trộn sơn. Vì thùng chứa được thiết kế thông minh, kín đáo và an toàn để sản xuất sơn.

Công suất của máy lắc sơn luôn đạt sự ổn định cao. Chính vì thế, tuổi thọ của máy lắc rất lâu, thường từ 10 năm trở lên.

Hình dáng bên ngoài của máy lắc sơn nước khá đẹp mắt. Diện tích máy được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian của nhà xưởng.

Máy lắc được điều khiển tự động theo các nút bấm trên tủ điện tử. Điều này hạn chế tối đa tai nạn lao động cho nhân công trong quá trình sản xuất.

Thời gian hoạt động của máy lắc sơn rất nhanh. Bên cạnh đó, máy lắc còn có thể thi công lượng sơn lớn với các thể tích khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của máy lắc sơn dạng nước

Trước tiên, muốn máy lắc sơn nước đạt ở trạng thái làm việc, chúng ta cần bật mở nút nguồn tổng của máy.

Tiếp theo, công nhân sẽ tiến hành điều chỉnh các thông số theo yêu cầu của nhà xưởng. Cụ thể, công nhân sẽ thiết lập thời gian lắc sơn và công suất quay của máy.

Sau đó, công nhân tiếp tục nhấn nút đóng nắp thùng lại cho hệ thống máy bắt đầu thi công.

Khi đã đủ thời gian quy định, máy sẽ tự động trở về trạng thái nghỉ ngơi. Đồng thời sẽ tiến hành rót màu sơn ra ngoài để kết thúc toàn bộ quá trình.

Mua máy lắc sơn nước ở đâu giá rẻ?

Liên hệ mua máy lắc sơn nước, máy lắc sơn 3 chiều tại CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0828.188.886 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: maylacson.com

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn Net Việt

Máy lắc sơn nước giá bao nhiêu?
Truy cập website: maylacson.com để biết thêm chi tiết.
Máy lắc sơn nước có bao nhiêu công suất?
Tuỳ vào mỗi đơn vị sản xuất máy sẽ thiết lập công suất phù hợp ạ.
Bảo quản máy lắc sơn nước như thế nào?
Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
5/5 - (1 bình chọn)