Máy pha màu sơn Mykolor bạn đã biết ?

14768 lượt xem

Bạn đã biết đến máy pha màu sơn Mykolor hay chưa? Bạn có biết công dụng hay cách sử dụng của máy pha màu sơn Mykolor hay chưa? Nếu chưa thì đừng đi đâu cả nhé vì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đó.

Máy pha màu sơn Mykolor là gì?

Máy pha màu sơn Mykolor được sản xuất bởi hãng sơn Mykolor – đây được coi là hãng sơn nước xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, không chỉ vậy chúng còn tiên phong trong công nghệ pha màu tự động. Máy pha màu sơn  được biết đến nổi tiếng với độ chính xác và do chính tập đoàn Idex (Hoa Kỳ) sản xuất.

Ưu điểm và công dụng  của máy pha màu sơn Mykolor

Ưu điểm của máy pha màu sơn 

Ưu điểm đầu tiên là hiện nay hệ thống máy pha màu sơn  xuất hiện trên toàn quốc với càng ngày càng nhiều chi nhánh được mở ra nên việc rất thuận tiện cho việc đặt hàng và đưa sản phẩm đến tay người dùng.

Thứ hai là máy pha màu sơn Mykolor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến ở Hoa Kỳ nên đảm bảo được chất lượng cũng như màu sơn theo đúng yêu cầu khi đến tận chi nhánh nơi sản xuất và phân phối máy pha màu sơn  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm bạn sử dụng là sản phẩm chính hãng, và người dùng còn được tư vấn nhiệt tình từ nhân viên của công ty.

Như đã nói ở trên máy pha màu sơn xuất hiện trên toàn quốc nên đảm bảo được quá trình vận chuyển và giao hàng đến tận tay người dùng.

Công dụng của máy pha màu sơn 

So với việc pha thủ công bằng tay thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và không đảm bảo được các thông số chính xác thì với việc sử dụng máy pha màu sơn công đoạn pha sơn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì chúng đảm bảo pha được nhiều hơn cũng như đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối, điều này cũng giống như đưa ra lời hứa với khách hàng rằng sẽ cho ra được màu như ý.

Không chỉ vậy việc sử dụng máy pha sơn Mykolor cũng giúp ích rất nhiều cho nhà phân phối vì sẽ đảm bảo được tiến trình giao hàng nhanh chóng nên sẽ không xảy ra những trường hợp như làm gián đoạn quá trình thi công của một công trình nào đó vậy nên có thể nói việc sử dụng máy pha sơn Mykolor giúp màu sơn đẹp, tăng tính thẩm mỹ cũng như giảm bớt nhân công nên giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Hướng dẫn sử dụng máy pha màu sơn 

Không được sử dụng máy phát điện để vận hành máy pha màu sơn Mykolor.

Những người được đã được hướng dẫn và có kinh nghiệm mới được vận hành máy pha màu sơn

Khi sử dụng máy pha màu sơn  sau mỗi lần thi công không được sử dụng hóa chất hay những dung môi dễ cháy nổ để vệ sinh máy đảm bảo khu vực máy luôn được thoáng mát, sạch sẽ, khô ráo, và luôn được chú ý để cách xa những vật liệu dễ gây cháy nổ.

Người vận hành đứng đúng khu vực để tắt máy kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Khi không may xảy ra sự cố trong lúc vận hành máy pha màu sơn lập tức ngắt điện cũng như các thiết bị liên quan và liên hệ ngay cho các chuyên viên có kỹ thuật trình độ để sửa chữa (tuyệt đối không được tự ý hay cho phép người ngoài không có trình độ chuyên môn tháo mở sửa chữa máy.)

Xem đọc kỹ hướng dẫn để vận hành máy pha sơn Mykolor một cách hiệu quả 

Cung cấp máy pha màu sơn Mykolor uy tín

MÁY LẮC SƠN – MÁY PHA MÀU

Văn Phòng Miền Bắc : 16, Đ. Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội

Nhà A29, Lô X3, KĐT Mỹ Đình 1, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng Miền Nam : 293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.Bình Thạnh. TP.HCM

Tư vấn: 0828.188.886 – 0989.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : maylacson.com Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn Net Việt

Kết luận

Hy vọng với những thông tin vừa rồi đã giúp các bạn hiểu nhiều hơn về quy trình cũng như những kiến thức cần thiết về máy pha màu sơn Mykolor còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn sử dụng sản phẩm ngay thôi nào. 

Cung cấp máy pha màu sơn Mykolor uy tín
Tư vấn: 0828.188.886 – 0989.188.318Email : congnghesonnuocnano@gmail.com
Ưu điểm của máy pha màu sơn Mykolor
Máy pha màu sơn Mykolor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến ở Hoa Kỳ nên đảm bảo được chất lượng cũng như màu sơn theo đúng yêu cầu khi đến tận chi nhánh nơi sản xuất và phân phối máy pha màu sơn  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm bạn sử dụng là sản phẩm chính hãng, và người dùng còn được tư vấn nhiệt tình từ nhân viên của công ty.
Công dụng của máy pha màu sơn 
So với việc pha thủ công bằng tay thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và không đảm bảo được các thông số chính xác thì với việc sử dụng máy pha màu sơn công đoạn pha sơn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì chúng đảm bảo pha được nhiều hơn cũng như đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối, điều này cũng giống như đưa ra lời hứa với khách hàng rằng sẽ cho ra được màu như ý.
5/5 - (2 bình chọn)