Bán máy pha màu sơn cũ có còn đảm bảo về chất lượng?

9758 lượt xem

Máy pha màu sơn đã dần trở nên quen thuộc và được nhiều người biết đến như một công cụ hỗ trợ trong quá trình thi công các công trình. Việc mua về một chiếc máy pha màu sơn hiện nay cũng trở thành nên dễ dàng khi hiện nay đã có dịch vụ bán máy pha sơn cũ giá rẻ chất lượng ổn định.  Khi mua máy pha màu sơn cũ liệu có đảm bảo hiệu quả hay không? Có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc được đặt ra khi mua những sản phẩm đã qua dùng rồi như vậy. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì đừng đi đâu cả hãy dành ra ít thời gian để đọc bài viết này nhé.

Có nên mua từ các đơn vị bán máy pha màu sơn cũ hay không?

Nếu như bạn đang băn khoăn về câu hỏi có nên mua máy pha màu sơn cũ hay không thanh lý máy pha sơn cũ bao nhiêu thì câu trả lời ngay sau đây.

Như đã nói ở trên việc sử dụng máy pha màu sơn giúp các đại lý chủ động hơn về màu sắc, và nhanh hơn rất nhiều so với việc pha màu theo quá trình thủ công như bình thường. Không chỉ vậy người dùng chỉ cần nhập hàng với các khối màu cơ bản mà mình mong muốn sau đó thực hiện pha màu theo công thức đã được thiết kế sẵn trên những máy pha màu là đã có ngay mẫu màu như mong muốn.

Tuy nhiên, đối với những bạn không đủ điều kiện nên phải mua máy pha màu sơn cũ thì cũng đừng lo lắng, chỉ cần bạn đọc các lưu ý dưới đây thì không còn lo lắng về chất lượng cũng như độ uy tín của chúng nữa rồi.

Nên mua máy pha màu sơn ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán máy pha màu sơn cũ vì vậy rất khó để đảm bảo chất lượng của những chiếc máy, để đảm bảo hiệu quả các bạn nên tham khảo kỹ những thông tin cũng như đến những nơi cơ sở uy tín đã và đang bán máy pha màu sơn cũ để mua máy nhé. Bên cạnh đó máy lắc sơn thanh lí giá cũng rất phù hợp bạn thể tham khảo

Cách sử dụng máy pha màu sơn để pha màu

Để pha màu sơn theo ý muốn người dùng cần trải qua 2 bước:

Bước 1: Nhập mã màu sơn mà mình đã chọn

Mỗi dụng cụ pha sơn đều kè  một phần mềm pha màu được cài đặt trên máy tính và kết nối trực tiếp với thiết bị điều khiển.

Ở trên phần mềm này đều có đầy đủ chức năng và đa dạng mã màu. Người dùng chỉ cần nhập mã màu sơn (mỗi màu sơn đều được quy định khác nhau).

Hệ thống được cài đặt sẵn sẽ tự động tính toán màu sơn gốc, cùng lượng tinh màu tương ứng. Người dùng cũng có thể xem trực tiếp màu pha trên máy tính trước khi mẫu sơn được pha ra.

Bước 2: Nhấn nút pha màu sơn

Sơn gốc sẽ được đưa vào đầu máy pha màu sơn và cùng với lượng tinh màu sẽ được phun thẳng vào thùng sơn. Tỷ lệ sơn gốc cộng với tinh màu được máy tính toán như đã nêu ở bước 1.

Hệ thống chuyển qua máy lắc để tạo sự đồng nhất cho màu. Tùy vào dung tích thùng thời gian trộn sơn sẽ khác nhau

Màu được hoàn tất theo đúng yêu cầu của người dùng và được đưa vào quá trình thi công.

Cách giữ cho máy pha màu sơn cũ gia tăng tuổi thọ

Máy pha màu sơn cũ nên chúng cần được chú trọng bảo quản hơn bao giờ hết. Để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài người dùng cần tuân theo những chú ý sau:

Tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng (thao tác mở, tắt) máy để đảm bảo máy hoạt động tốt.

Không được để vật dễ cháy, hóa chất gần máy để đảm bảo độ an toàn.

Vệ sinh máy pha màu cũ trước và ngay sau khi sử dụng máy.

Luôn giữ cho bề mặt máy cũng như không gian xung quanh máy được thoáng mát, sạch sẽ.

Khi gặp sự cố bất thường xảy ra trong quá trình vận hành máy cần ngắt điện kết nối với thiết bị, thông báo cho nhà phân phối máy hoặc liên hệ bên kỹ thuật để được hỗ trợ sửa chữa.

Không được tự ý sửa chữa máy hay cho người ngoài tự ý tháo mở máy pha màu sơn

Bán máy pha màu sơn cũ giá rẻ uy tín

MÁY LẮC SƠN – MÁY PHA MÀU

Văn Phòng Miền Bắc : 16, Đ. Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội

Nhà A29, Lô X3, KĐT Mỹ Đình 1, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng Miền Nam : 293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.Bình Thạnh. TP.HCM

Tư vấn: 0828.188.886 – 0989.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : maylacson.com Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn Net Việt

Kết luận

Với tất cả những thông tin hữu ích vừa rồi hy vọng các bạn đã có cho mình những câu trả lời cho những thắc mắc hết rồi đúng không nào. Không phải lo lắng khi mua máy pha màu sơn cũ đâu nhé, vì chất lượng máy ra sao cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của chúng ta nữa nha.

Bán máy pha màu sơn cũ giá rẻ uy tín
Tư vấn: 0828.188.886 – 0989.188.318
Cách sử dụng máy pha màu sơn để pha màu
Bước 1: Nhập mã màu sơn mà mình đã chọn Bước 2: Nhấn nút pha màu sơn Sơn gốc sẽ được đưa vào đầu máy pha màu sơn và cùng với lượng tinh màu sẽ được phun thẳng vào thùng sơn. Tỷ lệ sơn gốc cộng với tinh màu được máy tính toán như đã nêu ở bước 1. Hệ thống chuyển qua máy lắc để tạo sự đồng nhất cho màu. Tùy vào dung tích thùng thời gian trộn sơn sẽ khác nhau
Có nên mua từ các đơn vị bán máy pha màu sơn cũ hay không?
Hiện nay, có rất nhiều nơi bán máy pha màu sơn cũ vì vậy rất khó để đảm bảo chất lượng của những chiếc máy, để đảm bảo hiệu quả các bạn nên tham khảo kỹ những thông tin cũng như đến những nơi cơ sở uy tín đã và đang bán máy pha màu sơn cũ để mua máy nhé. Bên cạnh đó máy lắc sơn thanh lí giá cũng rất phù hợp bạn thể tham khảo
5/5 - (1 bình chọn)