Máy lắc pha sơn chất lượng cao

7560 lượt xem

Sơn là một hợp chất gồm nhiều thành phần có khả năng bám dính lên các bề mặt vật liệu. Khi sản xuất sơn, hệ thống máy móc của nhà xưởng phải được trang bị đầy đủ và hiện đại. Nếu thiếu một loại máy cho toàn bộ quy trình thì sản phẩm sơn sẽ không đạt chất lượng. Một trong những loại máy quan trọng cho khâu chế tạo màu là máy lắc pha sơn.

Vậy máy lắc pha sơn là loại máy như thế nào? Cấu tạo của máy có điểm gì đặc biệt? Cơ chế hoạt động bao gồm mấy bước? Các tính năng ưu việt của máy lắc pha sơn ra sao? Mua ở đâu giá tốt? Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết này để hiểu rõ hơn về các câu hỏi phía trên.

Nhìn chung về máy lắc pha sơn

Khi sản phẩm sơn ngày càng được người tiêu dùng mua nhiều, các dòng máy lắc sơn đã ra đời. Dòng máy lắc có chức năng thay thế sức lao động của con người trong quá trình trộn sơn. Từ khi xuất hiện, máy lắc pha sơn đã được các nhà xưởng sản xuất sơn đánh giá cao. Bên cạnh hỗ trợ để tạo ra chất lượng sơn tốt hơn, máy còn rút ngắn thời gian thi công. Chính vì lý do này, các dòng máy lắc sơn luôn thu hút rất nhiều lượt mua trên thị trường.

Song song với việc lắc trộn đều sơn, máy còn có thể ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác. Ví dụ máy có thể trộn những chất lỏng đậm đặc tương tự sơn như xăng, dầu, hoá mỹ phẩm,…

Cấu tạo chung của máy 

Nhìn chung, máy lắc pha sơn có cấu tạo không quá phức tạp. Chỉ gồm 3 bộ phận chính:

  • Hệ thống tủ điều khiển được sản xuất vô cùng kỹ càng. Các nút bấm của máy lắc móc nối với phần thân máy bằng dây điện cố định. Trong từng nút bấm sẽ hiển thị một nhiệm vụ vai trò khác nhau. Nút nguồn của máy lắc được thiết kế to nhất để người dùng dễ phân biệt. Những nút còn lại sẽ được lập định cho động cơ máy hoạt động.
  • Phần thân của máy bao gồm hệ thống động cơ và trục trộn sơn. Động cơ máy lắc sẽ có nhiều công suất khác nhau. Tuỳ vào mong muốn của người dùng mà có thể điều chỉnh công suất phù hợp. Trục quay trộn sơn được làm bằng inox cao cấp. Vì chất liệu này không bị sơn ăn mòn, tiện lợi cho nhu cầu trộn sơn trong thời gian dài.
  • Giá đỡ của máy là khung inox chắc chắn, cố định. Có hai loại giá đỡ: loại có gắn bánh xe và loại giá đỡ đế bằng.

Cơ chế hoạt động của máy lắc pha sơn

Để cho máy có thể bắt đầu làm việc cũng vô cùng đơn giản, bao gồm các thứ tự như sau:

  • Công nhân xác định trọng lượng hỗn hợp sơn trước khi đưa vào máy. Dựa vào lượng sơn đã chọn, thiết lập công suất của máy lắc cho phù hợp. Nếu trọng lượng sơn nhẹ, điều chỉnh công suất ở mức độ nhỏ và ngược lại.
  • Tiếp theo, công nhân thiết lập thời gian trong bảng điều khiển và đổ sơn vào thùng chứa.
  • Công nhân bấm nút cho máy bắt đầu lắc sơn. Sau khi sơn đã được lắc đều, máy sẽ dừng và trở về trạng thái nghỉ.

Các tính năng ưu việt 

Khối lượng của máy nhẹ hơn rất nhiều so với các loại máy khác. Giúp người dùng dễ dàng vận chuyển đến những nơi cần lắc sơn.

Thông thường, tuổi thọ rất cao và ít bị hư hỏng, trục trặc. Khi mua máy về sản xuất, thời gian làm việc của máy lên đến hơn 10 năm.

Bên cạnh đó, máy lắc có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh và bảo quản. Quy trình bảo quản máy khá đơn giản, chỉ cần lau rửa bằng nước sạch và để máy tự khô.

Cách điều khiển máy lắc không quá phức tạp. Người dùng chỉ cần đọc sơ và nắm rõ chức năng của các nút bấm là có thể điều khiển. Khi sử dụng máy lắc, tính an toàn lao động được nâng cao đáng kể.

Về giá thành, các dòng máy lắc pha sơn được bày bán với các mức giá khá đa dạng. Khách hàng có thể tham khảo và chọn mua dòng máy lắc phù hợp với điều kiện của mình.

Mua máy lắc pha sơn ở đâu uy tín?

Liên hệ mua máy lắc pha sơn, máy lắc sơn nước tại CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0828.188.886 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: maylacson.com

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn Net Việt

Máy lắc pha sơn giá bao nhiêu?
Truy cập website: maylacson.com để biết thêm chi tiết.
Máy lắc pha sơn có bao nhiêu công suất?
Tuỳ vào mỗi đơn vị sản xuất máy sẽ thiết lập công suất phù hợp ạ.
Bảo quản máy lắc pha sơn như thế nào?
Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
5/5 - (1 bình chọn)