Máy lắc sơn H80 mới nhất

7237 lượt xem

Máy lắc sơn H80 là một trong những sản phẩm được ra đời để phục vụ cho quá trình thi công công trình được diễn ra hiệu quả nhất có thể.

Tổng quan máy lắc sơn H80

Máy lắc sơn H80 có tên gọi đầy đủ là SO – H80. Máy lắc sơn H80 được ứng dụng cho thùng sơn từ 0,5 lít đến 20 lít. Giới hạn chiều cao của những chiếc máy lắc sơn H80 nằm trong khoảng từ 80mm đến 410 mm tùy loại. Trọng lượng tải tối đa của máy lắc sơn H80 là 35kg. Những chiếc máy lắc sơn sử dụng với mức điện áp định mức là 220V/50Hz hoặc 110V/60Hz. Công suất định mức của máy lắc sơn chính là 0,75KW. Khi sử dụng máy lắc sơn H80 thời gian trộn sơn rơi vào khoảng 30 đến 400 giây (hoặc có thể hơn tùy theo lượng sơn cần trộn). Tốc độ trộn của máy lắc sơn H80 là 100 vòng trên một phút hoặc đôi khi lên đến 150 vòng trên một phút.

Nâng cấp dây chuyền sản xuất máy lắc sơn

Việc nâng cấp dây chuyền sản xuất máy lắc sơn sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm. Cũng như tăng tính cạnh tranh cho nhãn hiệu của việc. Hiện nay hầu hết các công ty đều chú trọng vào các biện pháp giúp nâng cấp dây chuyền sản xuất máy lắc sơn. Mà phương pháp hiệu quả nhất chính là chú trọng máy móc sản xuất máy lắc sơn. Lưu ý khi nâng cấp dây chuyền sản xuất máy lắc sơn đó là máy móc cần đồng bộ và thống nhất.

Tất cả các sản phẩm máy móc sản xuất máy lắc sơn cần cải tiến và tránh sử dụng những sản phẩm lỗi, hay hư hỏng. Nếu như bạn đang sở hữu những đơn vị kinh doanh lớn cần năng suất lớn. Liên hệ và sử dụng những máy móc hiện đại và có khả năng sản xuất lớn. Nếu như bạn chỉ cần những chiếc máy cho khu vực kinh doanh nhỏ lẻ thì cũng không có gì đáng ngại. Vì bạn hoàn toàn có đến những doanh nghiệp chuyên cung cấp những chiếc máy đã qua sử dụng. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng để sản phẩm.

Ưu điểm vượt trội của máy lắc sơn

Ngoài chức năng chính là trộn ra thì những chiếc máy lắc sơn cũng đem đến những ưu điểm vượt trội. Máy lắc sơn mang đến khả năng trộn đều và trộn kỹ với tốc độ cao. Trộn sơn với thời gian nhanh nhất trong 30 giây. Bên cạnh đó máy lắc sơn còn sử dụng bộ điều khiển máy PLC tự động được thiết kế. Và điều chỉnh sẵn mang đến sự tiện lợi một cách tối ưu nhất. Khi sử dụng máy lắc sơn H80 còn giúp giảm tiếng ồn xuống mức thấp trong quá trình hoạt động mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Bên cạnh đó là khóa liên động an toàn giúp đảm bảo trong suốt quá trình thi công. Để theo dõi trong suốt quá trình pha trộn sơn thì máy lắc sơn được thiết kế với màn hình LCD rõ ràng. Hiển thị toàn bộ quá trình hoạt động một cách nhanh chóng. Và dễ hiểu nhất cho người sử dụng. Sản phẩm máy lắc sơn nước có thể sử dụng với nhiều công dụng như trộn thùng sơn, mực, hộp thực phẩm,…

Để mua được máy lắc sơn giá rẻ chất lượng khách hàng có thể đến những doanh nghiệp hay công ty uy tín. Để mua được những sản phẩm uy tín hoặc có thể lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể liên hệ ngay cho công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và có nhiều năm nghiên cứu trong việc sản xuất và phân phối máy lắc sơn H80 chất lượng. Luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các bạn. Khi sử dụng những sản phẩm máy lắc sơn H80 của công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ được ký hợp đồng cũng như đảm bảo các ưu đãi khi đến với công ty chúng tôi.

 

Kết luận

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giải đáp phần nào những thắc mắc của các bạn. Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi để tham khảo bài viết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

MÁY LẮC SƠN – MÁY PHA MÀU

Văn Phòng Miền Bắc

16, Đ. Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội

Nhà A29, Lô X3, KĐT Mỹ Đình 1, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng Miền Nam

293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.Bình Thạnh. TP.HCM

Tư vấn: 0828.188.886 – 0989.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : maylacson.com

Máy lắc sơn H80
Máy lắc sơn H80 được ứng dụng cho thùng sơn từ 0,5 lít đến 20 lít
Địa chỉ mua máy lắc sơn
293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.Bình Thạnh. TP.HCM
Tư vấn báo giá máy lắc sơn
Tư vấn: 0828.188.886 – 0989.188.318
5/5 - (1 bình chọn)