Máy lắc sơn cũ giá rẻ đạt chất lượng cao

7569 lượt xem

Ngày nay, hình thức mua bán và tái chế máy móc cũ dần trở nên phổ biến. Theo thống kê, các loại máy đang là một trong những lượng rác thải lớn ảnh hưởng đến môi trường. Ngành công nghiệp sản xuất ngày càng phát triển, lượng máy móc sẽ ngày càng nhiều. Cách hạn chế tình trạng trên chính là mở rộng mô hình buôn bán thanh lý máy móc cũ. Với giải pháp này, lượng rác thải từ máy móc sẽ giảm đi đáng kể. Đồng thời, giúp cho các khách hàng đang có nhu cầu mua máy có cơ hội mua với giá rẻ. Nổi bật trên thị trường thanh lý máy cũ giá rẻ chính là máy lắc sơn.

Vậy trong ngành công nghiệp sơn, máy lắc đóng vai trò gì? Các bộ phận của máy lắc sơn được lắp đặt như thế nào? Khi mua máy lắc sơn cũ giá rẻ, khách hàng sẽ nhận được gì? Hãy cùng khám phá tất cả những câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Vai trò của máy lắc sơn cũ giá rẻ trong sản xuất sơn

Sơn là sản phẩm đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhiều máy móc mới có thể sản xuất được. Chức năng của sơn là điểm tô cho những bề mặt vật liệu như gỗ, xi măng, kim loại,… Vì thế, thành phần sơn cần sự hỗ trợ trực tiếp từ máy móc để bền màu và đẹp đẽ. Máy lắc sơn là một trong số rất nhiều loại máy dùng trong quá trình chế tạo sơn. Máy lắc được sử dụng sau công đoạn ủ nguyên liệu và nghiền sơn. Máy lắc đảm nhiệm vai trò phối trộn màu sắc và lắc đều base sau khi công nhân chiết màu. Nếu doanh nghiệp không có máy lắc sơn, công đoạn phối trộn sẽ rất mất thời gian. Cùng với đó, base màu trong sơn cũng không được hoà lẫn tốt để đạt đến chất lượng. Tuỳ vào mỗi doanh nghiệp mà họ có thể dùng máy lắc sơn rung hoặc máy lắc sơn xoay. Tóm lại, máy lắc sơn là thiết bị cần thiết trong bất cứ xưởng sản xuất sơn lớn hay nhỏ.

Tìm hiểu các bộ phận của máy lắc sơn cũ giá rẻ

Thật ra, máy lắc sơn được chế tạo và lắp đặt khá đơn giản và dễ hiểu. Máy lắc sơn cũ thường bao gồm 4 bộ phận chính cấu tạo hoàn chỉnh cho máy, cụ thể là:

  • Khung đỡ máy lắc sơn cũ được làm từ chất liệu thép cứng cáp. Các thanh thép thường được uốn thành hình chữ V nhằm hạn chế sự tác động của môi trường ngoài. Ở giữa các thanh thép được móc nối bằng đai ốc lớn, giúp cố định chắc chắn toàn bộ khung.
  • Bộ phận giữ cố định động cơ cho máy lắc làm việc. Tại đây, người chế tạo lắp đặt một thanh kẹp cho máy. Để thanh kẹp này hoạt động, chỉ cần dùng một động cơ AC kết hợp vào. Nguồn điện cho động cơ quay là 220 V và công suất định mức là 40 W. Khi làm việc, thanh kẹp sẽ bắt đầu tịnh tiến liên tục nhưng vẫn giữ nguyên vị trí ban đầu.
  • Bộ phận lắc màu sơn đảm nhận nhiệm vụ chính của máy. Bộ phận này bắt buộc phải có động cơ quay và có một đai thang. Đai thang có nhiệm vụ chuyển đổi từ động cơ quay sang động cơ lắc.
  • Bảng điều khiển có chức năng truyền hiệu lệnh xuống các bộ phận khác của máy lắc sơn. Đối với máy lắc thiết kế mẫu mới, bảng điều khiển sẽ được tự động hoá. Ngược lại, với những máy lắc lâu năm, bảng điều khiển là những nút bấm thông dụng.

Những lợi ích khi khách hàng mua máy lắc sơn cũ

Đầu tiên phải kế đến đó chính là tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay vì mua máy mới. Hiện tại, giá máy lắc sơn mới khá cao, trong khi đó doanh nghiệp trẻ lại có vốn eo hẹp. Chính vì thế, mua máy lắc sơn cũ về xưởng để chế tạo sơn là một lựa chọn hợp lí nhất.

Hầu hết các dòng máy lắc sơn đều có tuổi thọ rất cao. Thế nên, khách hàng không cần lo lắng về hạn sử dụng của máy lắc cũ. Chỉ cần khách hàng bảo quản máy lắc sơn cẩn thận thì có thể dùng được lâu dài.

Đối với máy lắc sơn cũ, trước khi đến tay khách hàng, bên bán sẽ kiểm tra kỹ càng. Nếu thấy các bộ phận máy lắc bị hư hỏng, bên bán sẽ tiến hành sữa chữa kịp thời. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua máy lắc cũ tại nơi bán uy tín.

Mua máy lắc sơn cũ giá rẻ ở đâu?

Liên hệ mua máy lắc sơn giá rẻ tại CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Viện nghiên cứu CN, Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0828.188.886 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: maylacson.com

Một sản phẩm của chuyển giao công nghệ sơn Net Việt

Mua máy lắc sơn cũ ở đâu?
Truy cập website: maylacson.com để biết thêm chi tiết.
Máy lắc sơn cũ bao nhiêu tiền?
Truy cập website: maylacson.com để biết thêm chi tiết.
Bảo quản máy lắc sơn cũ như thế nào?
Để nơi khô ráo, thoáng mát.
5/5 - (2 bình chọn)